Thi Công Tường Đá

Bạn đang ở đây

Ngày nay, chơi tranh đá ốp tường đã phổ biến ở khắp mọi nơi.Sự có mặt của tranh đá trong thực tế, đã có những đóng góp không nhỏ trong việc nâng cao tính thẩm mỹ trong trang trí nội ngoại thất.Tranh đá ốp tường tạo sự yên bình trong tâm hồn và với mong muốn gần gũi với thiên nhiên. Cùng với đó bức tranh sẽ làm tổ ấm gia đình bình thêm sinh động, và thoải mái nhất.

Tranh đá ốp tường kết hợp thác nước cùng với việc sử dụng cây xanh làm tăng tính thẩm mỹ của bức tranh.

Kết quả hình ảnh cho thi công tường đá

Mẫu này với thường được sử dụng trong những biệt thự có khuôn viên lớn cùng với các đại sảnh văn phòng, công ty, cơ quan, và khách sạn. Nó gần như là khu thư giãn ngắm nghía của những khách đến chơi.

Tranh đá ốp tường sân vườn

Để cầu thang của bạn không quá đơn giản bạn có thể làm thêm một bước tranh đá ngay cầu thang nhà bạn. Có thể áp dụng với không gian của tầng 1- hoặc tầng 2. Nó sẽ làm ngôi nhà bạn thêm hoàn hảo hơn rất nhiều

Hình ảnh có liên quan

Tranh đá ốp tường là một hình thức trang trí thi công nội ngoại thất hiện nay rất được nhiều người ưu chuộng làm tăng vẻ đẹp cho mảng tường bằng đá trang trí trong nhà, hoặc ngoài trời.

Việc làm tranh đá ốp tường phải đòi hỏi thợ thi công phải biết tính chất giá trị của bức tranh để tạo nên bức tranh có tính nghệ thuật cao.

Một không gian sống hài hòa với cá tính riêng sẽ mang lại cảm giác ấm cúng, kích thích sự sáng tạo, góp phần gìn giữ sự hòa thuận, hạnh phúc trong mỗi gia đình. Tranh đá ốp tường là nơi để bạn thỏa sức thể hiện sự sáng tạo và cá tính riêng, khi đó người thợ sẽ giúp bạn thực hiện ý tưởng cá tính đó.

Quy trình làm việc:

  1. Tiếp nhận nhu cầu từ phía Khách hàng.
  2. Cử người sang khảo sát để phối cảnh cây xanh theo nhu cầu của Khách hàng
  3. Chốt sản phẩm & đồng thời gửi báo giá.
  4. Quý khách thanh toán cho Greeningoffice 50% giá trị hợp đồng và thống nhất ngày giao hàng.
  5. Greeningoffice giao hàng theo địa điểm và thời gian hai bên đã thống nhất đồng thời nhận 50% giá trị còn lại.

Bạn muốn ứng tuyển

Hãy tham gia và thành công cùng Greeningoffice

028 3602 7576