Cho Thuê Chậu

Bạn đang ở đây

Greeningoffice là đơn vị cung cấp cây xanh văn phòng và sản xuất - cho thuê chậu composite, do đó chúng tôi có thể tạo mẫu chậu theo yêu cầu từ phía khách hàng.

Với mẫu mã đa dạng, phong phú, Greeningoffice tự hào mang đến cho Quý khách một không gian xanh tươi rực rỡ,luôn chế tạo và đáp ứng nhiều phong cách dáng chậu trồng cây cho người mua, thuê dễ dàng lựa chọn.

Chậu Composite, hay còn gọi là chậu fiber glass là chậu được sản xuất từ 2 thành phần là nhựa polyester và sợi thủy tinh. Đây là loại chậu được sử dụng từ lâu ở các nước phát triển như Mỹ, Úc, Đức, Anh, Pháp bởi một số ưu điểm như sau:
- Độ bền cao: có thể lên đến 10 năm do cấu tạo từ những thành phần có khả năng chống chịu tốt trước sự bào mòn của môi trường sống.
- Trọng lượng nhẹ: chỉ bằng 1/10 so với chậu sứ, xi măng, đất nung có cùng kích thước. Phù hợp đối với gia đình chỉ toàn chị em gái hoặc các anh trai ngại khuân vác nặng.
- Không đỗ vỡ khi va đập, rơi rớt: theo tôi, đây là đặc trưng ưu việt nhất của chậu composite. Đối với những gia đình có trẻ nhỏ thì không tránh khỏi việc các bé vô tình làm rơi vỡ chậu kiểng khi để trong nhà, và càng nguy hiểm hơn nếu như lúc đó chúng ta không có bên cạnh và khả năng các bé tiếp tục táy máy tay chân gây nên những mảnh vỡ gốm sứ gây đứt tay chảy máu.
- Bề mặt chuẩn hơn nhiều so với chậu gốm sứ: hạn chế của chậu gốm sứ là những chậu có chiều cao/rộng hơn 50cm bị biến dạng trong quá trình sản xuất dẫn đến khi dùng tay sờ vào sẽ cảm nhận được sự lồi lõm của sản phẩm, chậu composite giải quyết triệt để vấn đề này.
- Nhiều sự lựa chọn màu sắc và bề mặt chậu: chậu composite được ứng dụng công nghệ sơn ô tô nhằm đảm bảo chất lượng bề mặt sơn đẹp nhất, mang đến nhiều sự lựa chọn về màu sắc nhằm thỏa mãn cá tính, đam mê và yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, quý khách có thể lựa chọn các bề mặt khác như giả đá, giả xi măng,…

Dưới đây là một số sản phẩm do công ty chúng tôi sản xuất :

chậu để sàn composite

chậu để sàn composite