Tin Tức Tổng Hợp

Bạn đang ở đâyTrồng cây phong thủy trong nhà ở phải đúng vị trí , đúng loại cây...thì mới mang lại may mắn và tài lộc...

Xem thêm


Quà tặng cây xanh 20/11

Chỉ còn vài ngày nữa là tới ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết chọn quà gì cho Thầy, Cô của mình thì hãy thử tham khảo những gợi ý dưới đây nhé!

Xem thêm


Nếu bạn thường xuyên bị mất ngủ thì hãy lưu ý đến những loại cây cảnh và hoa giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn này nhé.

 

Thiếu ngủ, ngủ không ngon giấc là nỗi lo của nhiều người.

Xem thêm


Xét về mặt phong thủy, cây kim ngân được cho là loại cây có tác dụng phát sinh tài lộc cho gia chủ. Ý nghĩa của loại cây này đúng như tên gọi của nó, đó là mang lại sự may mắn, thịnh vượng, tiền bạc và giàu có cho người trồng.

Dưới đây là 5 loại cây cảnh để bàn vừa có tác dụng phong thủy, vừa làm đẹp không gian nhà:

Xem thêm


Tổng quan người mệnh Kim

Người mệnh Kim tính tình mạnh mẽ, cứng rắn, độc đoán và đầy tham vọng, dốc lòng dốc sức theo đuổi cao vọng. Là những nhà tổ chức giỏi, họ độc lập và vui sướng với thành quả riêng của họ. Tin vào khả năng bản thân nên họ kém linh động mặc dù họ tăng tiến là nhờ vào sự thay đổi. Họ thuộc tuýp người người nghiêm túc và không dễ nhận sự giúp đỡ.

Về màu sắc, người mệnh Kim hợp với màu sắc thuộc hành Thổ (Thổ sinh Kim) và hành Kim như nâu đất, màu vàng sậm, màu ánh kim, màu bạc và màu trắng.

Trồng cây trong nhà bạn không chỉ mang lại không gian xanh mát, mà còn có lợi về mặt phong thủy mang lại sinh khí cùng may

Xem thêm


Giống như nhiều yếu tố, chi tiết trang trí quan trọng khác, cây xanh giữ một vai trò rất đặc biệt và thường có sức sống mạnh mẽ. Bạn nên trồng thật nhiều cây cối khỏe mạnh để tạo ra môi trường sống trong lành và sôi động.

Xem thêm


Xuất xứ từ Đông Á, chuối là một trong những loại cây trồng lâu đời nhất và có hơn 400 loại chuối khác nhau trên thế giới. Tuy nhiên, tất cả các loại chuối đều có đặc điểm chung là thân mịn, lá rộng, mịn và có gợn song song.

Xem thêm


Những giống cây trồng này có thể trở thành món quà trời cho với những ai muốn làm mới bầu không khí văn phòng hay nhà cửa của họ ngay cả khi thiếu ánh sáng mặt trời.

Xem thêm


Cây xanh từ lâu đã được xem như là một phần để trang trí không gian sống. Tuy nhiên, nếu chọn cây trồng theo cung hoàng đạo còn khiến cho bạn tốt hơn về mặt phong thủy.

Xem thêm

Trang

Bạn muốn ứng tuyển

Hãy tham gia và thành công cùng Greeningoffice

028 3602 7576