Phong Thủy Cây Xanh

Bạn đang ở đâyTrồng cây phong thủy trong nhà ở phải đúng vị trí , đúng loại cây...thì mới mang lại may mắn và tài lộc...

Xem thêm


Xét về mặt phong thủy, cây kim ngân được cho là loại cây có tác dụng phát sinh tài lộc cho gia chủ. Ý nghĩa của loại cây này đúng như tên gọi của nó, đó là mang lại sự may mắn, thịnh vượng, tiền bạc và giàu có cho người trồng.

Dưới đây là 5 loại cây cảnh để bàn vừa có tác dụng phong thủy, vừa làm đẹp không gian nhà:

Xem thêm


Tổng quan người mệnh Kim

Người mệnh Kim tính tình mạnh mẽ, cứng rắn, độc đoán và đầy tham vọng, dốc lòng dốc sức theo đuổi cao vọng. Là những nhà tổ chức giỏi, họ độc lập và vui sướng với thành quả riêng của họ. Tin vào khả năng bản thân nên họ kém linh động mặc dù họ tăng tiến là nhờ vào sự thay đổi. Họ thuộc tuýp người người nghiêm túc và không dễ nhận sự giúp đỡ.

Về màu sắc, người mệnh Kim hợp với màu sắc thuộc hành Thổ (Thổ sinh Kim) và hành Kim như nâu đất, màu vàng sậm, màu ánh kim, màu bạc và màu trắng.

Trồng cây trong nhà bạn không chỉ mang lại không gian xanh mát, mà còn có lợi về mặt phong thủy mang lại sinh khí cùng may

Xem thêm


Giống như nhiều yếu tố, chi tiết trang trí quan trọng khác, cây xanh giữ một vai trò rất đặc biệt và thường có sức sống mạnh mẽ. Bạn nên trồng thật nhiều cây cối khỏe mạnh để tạo ra môi trường sống trong lành và sôi động.

Xem thêm


Cây xanh từ lâu đã được xem như là một phần để trang trí không gian sống. Tuy nhiên, nếu chọn cây trồng theo cung hoàng đạo còn khiến cho bạn tốt hơn về mặt phong thủy.

Xem thêm


Năm 2017 là mệnh hỏa, vậy nên những người mệnh hỏa hãy chú ý và lựa chọn thật kĩ lưỡng các loại cây cảnh phù hợp với mình để rước tài lộc vào nhà cũng như tăng cường tài vận trong sự nghiệp.

Xem thêm


Theo triết học phong thủy, mùa xuân tượng trưng cho sự khởi đầu mới, mùa cây cối đâm chồi nảy lộc. Vì thế, hãy chọn những cây trồng trong nhà có lá màu xanh, thân mọc thẳng đứng, tán lá rộng tượng trưng cho nguồn năng lượng mới này.

Xem thêm


Người mệnh Thổ có tính tương trợ và trung thành rất cao. Vì bản tích thực tế và kiên trì, họ luôn là chỗ dựa vững chắc cho những người thân của mình. Không những không bị thúc ép bất cứ điều gì nhưng họ lại rất bền bỉ khi giúp người khác.

Xem thêm


Phong thủy cây xanh cho người mệnh Thủy

Muốn tôn lên được tính cách của những người mệnh Thủy thì nên kết hợp cùng với màu sắc của cây sao cho hài hòa và phù hợp với vận mệnh của mình, từ đó mới toát được lên sự sang trọng và tạo dựng được sự khác biệt của riêng mình.

Xem thêm


Phong thủy cây xanh cho người mạng hỏa

Ngày nay, việc bài trí cây xanh tại không gian sống của con người không còn là điều xa lạ, chúng ta có thể bắt gặp màu xanh của cây trong khuôn viên của mỗi gia đình, từ những căn hộ chung cư cho tới những ngôi nhà riêng.

Xem thêm


Phong thủy cây xanh theo tuổi

Tuổi Tý

Xem thêm


Phòng khách là nơi tụ khí của căn nhà. Vì vậy, cây cảnh để trồng trong phòng khách phải được lựa chọn kỹ lưỡng.

Xem thêm

Trang

Bạn muốn ứng tuyển

Hãy tham gia và thành công cùng Greeningoffice

028 3602 7576