Hướng Dẫn Chăm Cây

Bạn đang ở đâyCây mọng nước là những loài thực vật có một số thành phần dày và nhiều thịt hơn bình thường, thường để giữ nước khi sinh trưởng ở nơi điều kiện đất hay khí hậu khô cằn (đây là loài thực vật thuộc nhóm cây chịu hạn).

Xem thêm


Sở hữu một mảnh vườn lớn không chỉ đồng nghĩa việc nhà bạn sẽ có nhiều rau tươi để ăn mà còn thêm cả việc tốn khá nhiều công sức để chăm sóc chúng.

Xem thêm


Sai lầm 1: Trồng cây từ hạt

Xem thêm


Vỏ trứng được tạo thành từ hơn 95% khoáng chất, trong đó có đến 37% cacbonat canxi, một yếu tố thiết yếu trong việc tăng trưởng của thực vật. Và điều ngạc nhiên hơn nữa, trong vỏ trứng còn có chứa một lượng lớn magie, kali, sắt và phốt pho.

Xem thêm


Cây cảnh là cách trang trí đẹp mà dễ nhất cho căn phòng của bạn, nhưng chăm sóc chúng cũng phải cẩn thận không kém. Nếu bạn thích ý tưởng trang trí phòng bằng cây xanh mà lại ngại chuyện tưới cây, chăm sóc thì bỏ túi ngay 3 mẹo này nào!

Xem thêm


Tết đã đến thật gần, cũng là lúc bạn cần chuẩn bị dọn dẹp nhà cửa và mua cành đào để chuẩn bị chào đón năm mới.

Xem thêm


Nhanh tay ghi ngay bí quyết cách làm hỗn hợp thần kì giúp những chậu cây cảnh đã chết bỗng hồi sinh.

Xem thêm


Vào thời gian nghỉ trưa, một số người thường đi bộ bên ngoài để đầu óc minh mẫn, bớt căng thẳng và bắt đầu công việc buổi chiều một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm


HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC CÂY ĐẠI PHÁT

Cây Đại Phát thuộc họ Chân Rết, những đường gân trắng đi kèm với những đốm trắng li ti chạy dọc trên lá phối hợp với màu xanh đậm mang đến cho cây một vẻ đẹp trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng.

Xem thêm


HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC CÂY ĐẾ VƯƠNG

Cây thể hiện tinh thần đế vương, quyền uy. Thích hợp cho người quản lý, lãnh đạo trong một tổ chức. Ngoài ra, tên cây cũng góp phần thể hiện ý chí không ngừng nỗ lực để hướng tới vị trí cao hơn.

Xem thêm

Trang

Bạn muốn ứng tuyển

Hãy tham gia và thành công cùng Greeningoffice

028 3602 7576