Hướng Dẫn Chăm Cây

Bạn đang ở đâyCây xanh tạo ra một món quà ý nghĩa và có thể tồn tại lâu dài, đặc biệt là khi được lựa chọn cẩn thận và tùy biến với một ít xúc chạm sẽ làm cho chúng trở nên đặc biệt hơn.

Xem thêm


Cây của bạn gần đây đã nẩy mầm một số hoa?

Xem thêm


Cây táo của chúng tôi chưa từng trổ hoa trong ba năm vừa qua. Tôi đã dự tính từ bỏ hy vọng và sau đó, vào mùa xuân này, nó đã trổ hoa nhiều hơn bất kỳ lúc nào.

Xem thêm


Ghi chú rằng: phương pháp này cũng hiệu quả đối với các loài trầu bà và trầu bà dây leo khác. Tôi hình dung các họ trầu bà lớn hơn và thậm chí là trầu bà Nam Mỹ cũng có thể được nhân giống với cách thức này mặc dù tôi đã không thử.

Xem thêm


Đối với bất kỳ ai am hiểu về ngành sinh vật học thực vật, thì đây là một câu hỏi không phải chủ ý để có câu trả lời mà chỉ để gây ra một phản ứng cảm xúc nơi người được hỏi.

Xem thêm


Tôi gọi đây là một cây lưỡi hổ cổ xưa bởi vì tôi có được nó từ một người phụ nữ lớn tuổi người đã nhận được nó như là một sự nhân giống từ người bà của bà ấy. Do đó đây về cơ bản là một sự nhân bản từ đầu những năm 1900.

Xem thêm


Để có thể trở thành người chăm sóc cây xanh tốt hơn, bạn phải hiểu cây xanh của bạn đến từ đâu và chúng nghĩ gì về ngôi nhà của bạn.

Xem thêm


Cây mọng nước là những loài thực vật có một số thành phần dày và nhiều thịt hơn bình thường, thường để giữ nước khi sinh trưởng ở nơi điều kiện đất hay khí hậu khô cằn (đây là loài thực vật thuộc nhóm cây chịu hạn).

Xem thêm


Sở hữu một mảnh vườn lớn không chỉ đồng nghĩa việc nhà bạn sẽ có nhiều rau tươi để ăn mà còn thêm cả việc tốn khá nhiều công sức để chăm sóc chúng.

Xem thêm


Sai lầm 1: Trồng cây từ hạt

Xem thêm

Trang

Bạn muốn ứng tuyển

Hãy tham gia và thành công cùng Greeningoffice

028 3602 7576