Cây Cảnh Độc Lạ

Bạn đang ở đây



Thế giới muôn màu nhưng chắc chắn bạn sẽ chẳng bao giờ tin được lại có những loại cây với những lọn xoăn xoăn trông chẳng khác gì " sợi mứt dừa khô "

Xem thêm


Không thể phủ nhận, cây xanh là lá phổi của Trái đất khi có thể đem đến cho ta bầu không khí trong lành, điểm tô cuộc sống vui tươi.

Xem thêm


Các nghiên cứu khoa học cho thấy việc trang trí cây xanh trong không gian sống của mình là một điều có lợi. Cây xanh giúp bạn điều hòa được lượng CO2 và O2 trong không khí đồng thời tạo cảm giác thư thái, thoải mái cho tâm hồn.

Xem thêm


Nghệ sĩ Jedediah Corwyn Voltz đã làm chủ được các kỹ năng của mình sau khi làm việc bằng cách tạo ra những ngôi nhà cây thu nhỏ xung quanh nhà . Cho đến nay, anh đã có 25 nhà cây thu nhỏ và không có ý định dừng lại!

Xem thêm


Nếu trước đây bạn đã từng thích thú những giống cây sen đá mang hình dáng của thỏ và cá heo, thì bây giờ chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua giống sen đá hình hoa hồng này.

Xem thêm


Nguyên liệu cần chuẩn bị: - Cây xương rồng, hoa đá hoặc cây không khí - Sỏi hoặc đất - Lồng kính tùy kích thước

Xem thêm


Chuẩn bị những dụng cụ này nhé: - 5-7 nắp chai rượu (loại nắp gỗ, bạn nên chọn nắp có kích thước càng to càng tốt) - Một ít đất trồng cây - Vài nhánh xương rồng nhỏ (chọn loại cây nhỏ, không cần trồng trong nhiều đất)

Xem thêm


Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Thanh long - Tách trà - Đất trồng cây, sỏi loại nhỏ - Màng bọc thực phẩm, túi vải thô - Khuôn bánh trái tim Đến phần hành động này: >:D<

Xem thêm


Chúng mình cần có: - 2 quả chanh (có thể thay bằng hạt cam hoặc bưởi) - Chậu cây nhỏ - Đất trồng cây - Sỏi trang trí

Xem thêm


Bước 1: Chuẩn bị những vật liệu cơ bản -  Những vật dụng lí tưởng có thể tái chế để trồng cây như hộp, họ thủy tinh, bình nước tương, chai nhựa, ly sữa chua,….

Xem thêm


Không cần nhà rộng hay đầu tư chăm sóc nhiều, bạn vẫn có những khoảng xanh mát mắt trong nhà, ngoài sân.

Xem thêm

Trang

Bạn muốn ứng tuyển

Hãy tham gia và thành công cùng Greeningoffice

028 3602 7576