Cảnh Quan Nội Thất

Bạn đang ở đâyKhông gian sống xanh và tươi mát là không gian được nhiều người yêu thích, đặc biệt là trong mấy năm gần đây có sự tác động rõ rệt của biến đổ

Xem thêm


Những lợi ích của cây xanh trong nhà

Xem thêm


Đi vào giấc ngủ sâu dễ dàng hơn bằng cách đặt những loại cây này gần gối

Xem thêm


Nếu bạn đang tìm một thời điểm thích hợp để mang thiên nhiên vào nhà thì mùa xuân là lựa chọn đầu tiên bạn nghĩ đến.

Xem thêm


Sân vườn không chỉ được dùng để thư giãn trong những đêm hè oi nồng, bạn hoàn toàn có thể bổ sung một số cách trang trí cho hiên nhà, nhà chòi hay sân vườn nhà mình khi thời tiết chuyển lạnh sang thu và tạo nên góc thư giãn lý tưởng.

Xem thêm


Bạn yêu làm vườn nhưng lại sống trong một căn hộ nhỏ, không gian chật chội. Đừng lo! Greeningoffice sẽ hướng dẫn bạn 6 cách tạo ra khu vườn bất chấp không gian chật hẹp bằng cách treo cây lên tường nhà, trần nhà và cửa sổ.

Xem thêm


Cây xanh đang dần chiếm trọn thế giới của tôi, và có lẽ bạn cũng đã nhận thấy điều đó.

Xem thêm


Trang trí nhà một cách khoa học bằng cây cảnh luôn là một lựa chọn thông minh. Đối với những căn hộ nhỏ, hẹp chậu cây mini là lựa chọn phù hợp nhất.

Xem thêm


Những chậu cây cảnh xinh xắn đã không còn là sở hữu riêng của người yêu thiên nhiên, nhiều gia đình sử dụng cây cảnh như một món đồ trang trí nội thất độc đáo.

Xem thêm


Có lẽ bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng chính không khí trong nhà cũng có thể gây hại cho bạn, bất kể nhà cũ, nhà mới hay được dọn dẹp và lau chùi sạch sẽ. Các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát hiện ra các hợp chất được tìm thấy trong sơn và vật li

Xem thêm


Với chậu cây cảnh Waen được làm từ kính trong suốt, màu xanh của thiên nhiên đã bước vào căn nhà thân yêu.

Xem thêm

Trang

Bạn muốn ứng tuyển

Hãy tham gia và thành công cùng Greeningoffice

028 3602 7576