Cảnh Quan Ngoại Thất

Bạn đang ở đâyTôi tự thấy bản thân không phải là người làm vườn sáng tạo cho lắm, cho dù tôi có trồng cây gì đi nữa, tôi luôn chỉ dùng một loại châu cây cũ kỹ chán chường. Nhưng thật tìn thì bạn có thể làm một chậu hoa vượt qua khỏi mọi khuôn khổ thông thường.

Xem thêm


Rất nhiều gia đình đã thử trồng cây trên sân thượng, trong chậu hay thùng xốp. Tuy nhiên cũng không ít gia đình thất bại khi trồng cây do trồng sai thời điểm hay không có chế độ chăm sóc hợp lý.

Xem thêm


Cũng giống như trang phục không bao giờ hoàn thiện nếu thiếu đồ trang sức, ngôi nhà của bạn nên sử dụng một số chậu hoa để trang trí và thêm phần lãng mạn cho không gian sống.

Xem thêm


Sân vườn không chỉ được dùng để thư giãn trong những đêm hè oi nồng, bạn hoàn toàn có thể bổ sung một số cách trang trí cho hiên nhà, nhà chòi hay sân vườn nhà mình khi thời tiết chuyển lạnh sang thu và tạo nên góc thư giãn lý tưởng.

Xem thêm


Hàng rào vốn là nơi ít được để ý nhất trong khu vườn. Những hàng rào cũng vì thế luôn là nơi tẻ nhạt nhất.

Xem thêm


Ngoại thất mang đến vẻ đẹp xinh tươi và là nền cho ngôi nhà của bạn.

Xem thêm


Bạn rất thích mang không gian xanh tươi cây cỏ vào nhà. Và bạn vẫn luôn nghĩ, sẽ mất nhiều công sức, chi phí, tiền của để mang đến nét đẹp xinh xắn, tràn đầy sức sống cho không gian nhà nếu chọn cách tạo khu vườn bên trong tổ ấm.

Xem thêm


Những ngày này, Sài Gòn đang trong thời khắc giao mùa. Mùa mưa sắp qua, mùa hè lại đến.

Xem thêm


Nếu bạn muốn tô điểm sắc xanh của cây cối hoặc sắc rực rỡ của hoa cho không gian sống nhà mình nhưng lại không đủ điều kiện để sở hữu những mảnh vườn xinh xắn như ở những ngôi nhà rộng rãi khác, thì đây là giải pháp cho bạn.

Xem thêm


Bạn đã bao giờ nhìn một khu vườn tuyệt đẹp trên tạp chí và thở dài : “ Ước gì mình có một khu vườn như thế”.

Xem thêm


Một ý tưởng cho việc tiết kiệm diện tích trồng cây rất hay đấy nhé!

Xem thêm


Những chậu cây cảnh xinh xắn đã không còn là sở hữu riêng của người yêu thiên nhiên, nhiều gia đình sử dụng cây cảnh như một món đồ trang trí nội thất độc đáo.

Xem thêm

Trang

Bạn muốn ứng tuyển

Hãy tham gia và thành công cùng Greeningoffice

028 3602 7576